Là thiết kế đến từ hãng trang sức Swarovski nên chiếc nhẫn Swarovski Tigris 5605017 đã thể hiện được ưu điểm của mình trong ngoại hình lẫn chất lượng. Với vẻ đẹp vượt thời gian, sản phẩm sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng chúng ta chinh phục các bộ cánh khác nhau. Ngoài ta, bạn còn mua được phiên bản với chi phí tiết kiệm nên sẽ dễ sở hữu phụ kiện trên hơn.


Thiết kế tổng quan của Swarovski Tigris 5605017


 XEM THÊM ▶▶▶ Đừng quá tin vào dây da đồng hồ nhập khẩu tại Việt Nam


✴ Có thể thấy, chiếc nhẫn lần này khá nhỏ nhắn và sở hữu kích cỡ gọn gàng nên sẽ tạo được sự thoải mái cho các cô gái xinh đẹp của chúng ta. Nhờ có yếu tố này mà mọi người thuận lợi sử dụng trang sức Swarovski trên hơn.


✴ Swarovski Tigris 5605017 tạo điểm nhấn cho ngoại hình của mình bằng những tinh thể pha lê lấp lánh. Đồng thời, cấu trúc cân đối của phiên bản càng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên thế giới.Swarovski Tigris 5605017


Chất liệu


✴ Swarovski Tigris 5605017 phủ lên một lớp công nghệ mạ Rhodium để tăng sự chắc chắn. Nhờ có mức độ cứng cáp tuyệt vời của thành phần này mà sản phẩm giảm thiểu được rất nhiều trường hợp hư hại hoặc trầy xước đáng tiếc do ảnh hưởng xung quanh.


✴ Cũng như nhiều thiết kế khác, pha lê Swarovski tiếp tục trở thành yếu tố trang trí cho ngoại hình mẫu mã thêm phần hấp dẫn hơn.


✴ Ngoài ra, các tinh thể trên còn có thể tự bảo quản trong khoảng vài chục năm mà bẫn lung linh khi bạn chỉ cần tránh để nó tiếp xúc với xà phòng. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng Swarovski Tigris 5605017 nhé.


Kiểu dáng


 TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶ dây đồng hồ da cá sấu nhập khẩu


✴ Swarovski Tigris 5605017 đã tách ngoại hình của mình làm 2 phần với phần đầu đính đầy pha lê tạo thành một dải xanh rực rỡ, phần sau để phủ lớp trơn bóng trắng thanh lịch. Sự đối lập này đã mang lại vẻ đẹp vui tươi cho phụ kiện.


✴ Các yếu tố trang trí trên đã sử dụng kỹ thuật Pointiage® đặc trưng của hãng trang sức Swarovski nên đặc biệt tinh tế. Tất cả chúng đều kết hợp ăn ý với nhau nên dễ dàng chiếm được trái tim của phần lớn phái nữ trên thế giới.


✴ Với kiểu dáng sang trọng của mình, chiếc nhẫn Swarovski Tigris 5605017 sẵn sàng tôn lên mọi phong cách thời trang mà bạn muốn. Nó bắt rất đúng nhịp điệu thẩm mỹ của công chúng nên càng được lòng mọi người hơn.Mẫu mã đẹp mắt của Swarovski Tigris 5605017


Màu sắc


✴ Đã xuất hiện trong rất nhiều trang sức Swarovski và xanh lam tiếp tục là tông màu được Swarovski Tigris 5605017 “chọn mặt gửi vàng” trong mẫu mã lần này. Sức hấp dẫn của pha lê xanh đã mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho phụ kiện để gửi đến các cô gái xinh đẹp của chúng ta.


Phong cách


✴ Swarovski Tigris 5605017 sở hữu phong cách ấn tượng và sang trọng từ ngoại hình cho đến tông sắc. “Concept” chưa bao giờ hạ nhiệt này sẽ giúp bạn tối đa mỗi khi phối nó với nhiều trang phục khác nhau. Ngoài ra, yếu tố này còn đặc biệt được đông đảo công chúng ưa chuộng nên sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.


Cách kết hợp trang phục


 THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶ dây da đồng hồ bị hôi


✴ Swarovski Tigris 5605017 dễ dàng kết hợp được với nhiều bộ cánh khác nhau. Có thể kể đến trong số đó chính là công sở, dạ tiệc, dạo phố hay đơn giản là hẹn hò cuối tuần. Mỗi trang phục sẽ được tôn lên trọn vẹn hơn vẻ đẹp thời thượng với chiếc nhẫn tuyệt vời này.


✴ Điểm nhấn mà trang sức Swarovski tạo ra sẽ đem lại sự mới mẻ cho các “style” của khách hàng. Vì thế, bạn sẽ không bị hạn chế thời trang với phụ kiện có tính đa dạng ấn tượng trên.


Tổng kết


✴ Chiếc nhẫn Swarovski Tigris 5605017 sẽ là người cộng sự tuyệt vời để chúng ta làm mới các kiểu dáng thời trang mỗi ngày của mình thêm phần tươi vui.


XTIHUONG - NTHNam - NTNGHIA


#trang sức Swarovski(3)

#hãng trang sức Swarovski(2)